Tropicana hồ tràm

Tropicana Hồ Tràm là giai đoạn đầu tiên của chuỗi dự án Novaworld Hồ Tràm. Dự án có vị trí tọa lạc tại Bình Châu, liền kề Khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu. Quy mô 100 hecta gồm 1,800 sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng. Tropicana Hồ Tràm có phong cách thiết kế nhiệt đới, gần gũi với thiên nhiên, lấy âm hưởng từ rừng xanh & biển cả.

Tropicana Hồ Tràm có những tiện ích như: khách sạn Babylon, Shophouse, khu thương mại, nhà hàng, café, tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà, nông trại: organic farm + Kids Farm, hệ thống kênh đào, bến thuyền Kayak, Ocean pool, công viên nước.

TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

  BABYLON HOTEL TẠI TROPICANA HỒ TRÀM

  Một câu chuyện của tình yêu đế vương, huyền thoại các vị thần, nghệ thuật và kiến trúc cổ đại… Phong cách kiến trúc, cảnh quan, nội thất có sự giao thoa tinh tế dẫn dắt vào hành trình khám phá cung điện nguy nga, tráng lệ và đầy huyền bí.

  Lấy ý tưởng từ vườn treo Babylon – 1 trong 7 kỳ quan trong thế giới được nhắc đến trong nền văn minh Hy Lạp cổ đại. Babylon được ca ngợi là một thành tựu nổi bật về kỹ thuật xây dựng với một chuỗi vườn bậc thang, có đủ các loại cây, cây bụi và cây leo đa dạng, tạo nên một ngọn núi xanh lớn được đắp bởi gạch bùn. Có nhiều giả thuyết cho việc xây dựng ý tưởng vườn treo này.

  Đây là công trình được vua xứ Babylon xây dựng dành tặng cho vợ mình là công chúa xứ Medes (cuộc hôn nhân để tạo nên một liên minh giữa hai nước). Nhà vua đã cho xây dựng vườn treo bên cạnh cung điện có đầy đủ hoa thơm, cỏ lạ, các loại cây quý hiếm được đưa về từ nhiều vùng đất.

  Cái tên ‘Babylon’, có nghĩa là ‘Cánh cổng của những Vị thần’. Cảm hứng xây dựng vườn treo được dẫn dắt xuyên suốt theo hành trình và thiên chức của các vị thần tạo nên vườn địa đàng đầy huyền bí, tráng lệ và đầy sự sống

  Tại Morito Hồ Tràm – những không gian nghỉ dưỡng của biệt thự biển giữa ngập tràn không gian xanh, hòa mình cùng thiên nhiên tươi sáng, đón nhận năng lượng tự nhiên của đất trời, của rừng & biển, nâng niu những giá trị truyền thống, nuông chiều mọi giác quan

  Bức tranh biển & rừng hùng vĩ, bao la, cùng các không gian theo phong cách kiến trúc lãng mạn đặc trưng đậm chất Nhật Bản tạo nên những khung cảnh tuyệt mỹ giữa thiên nhiên trong lành mang lại sự thư thái & nuôi dưỡng tầm hồn tại Morito Hồ Tràm

  SHOPHOUSE - TROPICANA HỒ TRÀM

  SAIGONISTA - TROPICANA HỒ TRÀM

  KHU GIẢI TRÍ ALOHA - TROPICANA HỒ TRÀM

  BEACH VILLAS - TROPICANA HỒ TRÀM

  ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN NHẬN BÁO GIÁ

  Liên hệ ngay: 0968.896.309

   ĐẦU TƯ BỀN VỮNG – AN TÂM SINH LỜI

   QUY MÔ

   Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí quy mô 1.000 ha, với đa dạng phong cách kiến trúc cùng hệ sinh thái tiện ích phong phú, mang đến trải nghiệm đặc sắc cho khách hàng.

   VỊ TRÍ

   Sự kết nối hoàn hảo: 90 phút từ TP Hồ Chí Minh. Kết nối dễ dàng tới các tỉnh Miền Tây, Biên Hòa, Vũng Tàu và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam từ 60-120p

   ĐỊA THẾ

   Vị trí tuyệt vời: rừng & biển liền kề; thừa hưởng khí hậu với hơn 300 ngày nắng mỗi năm & nhiệt độ trung bình 25 – 30 độ C là điều kiện lý tưởng cho du lịch biển.

   UY TÍN

   Được phát triển bởi nhà phát triển Bất Động Sản uy tín Novaland cùng các đơn vị tư vấn thiết kế, quy hoạch và các đơn vị quản lý, vận hành quốc tế.

   CHÍNH SÁCH

   Chính sách tập trung phát triển du lịch của tỉnh BR-VT với đồng bộ các giải pháp từ thu hút đầu tư đến phát triển hạ tầng và quảng bá du lịch.

   GIÁ TRỊ

   Với sự khan hiếm của BĐS biển cùng sự đa dạng các sản phẩm biệt thự, nhà phố – NovaWorld Ho Tram dẫn dắt xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng phía nam.

   THIẾT KẾ MẶT BẰNG TROPICANA HỒ TRÀM

   Ý TƯỞNG THIẾT KẾ - TROPICANA HỒ TRÀM

   XE limousine ĐƯA ĐÓN THAM QUAN MIỄN PHÍ

   Hỗ trợ tư vấn Novaworld Hồ Tràm: 0968.896.309