Happy Beach Hồ Tràm

Happy Beach Hồ Tràm là phân kỳ của tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Hồ Tràm với thiết kế mở mang phong cách tối giản, thể hiện qua đường nét kiến trúc và gam màu trung tính được hòa quyện trong khung cảnh thiên nhiên thuần khiết, mỗi căn villa là nơi tuyệt vời để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Happy Beach Hồ Tràm còn là sự kết hợp tinh hoa phong cách sống hiện đại với nét truyền thống Á Đông. Được thiết kế 2 tầng với lối giao thông riêng biệt theo ý tưởng Triple-key Villa; Tầng 1 được bố trí không gian với đầy đủ tiện nghi: phòng khách, phòng ngủ, bếp và khoảng không gian sân vườn hướng biển; tạo nên cá tính và đặc quyền thượng lưu cho gia chủ. Tầng 2 được dự kiến bố trí 2 phòng ngủ, tiếp cận bằng cầu thang mở hài hòa giữa hơi thở tự nhiên và nét tinh tế trong từng góc thiết kế; vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa tạo tính kết nối cho gia đình theo xu hướng sống hiện đại.

TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

  HAPPY BEACH HỒ TRÀM LÀ CHÌA KHÓA NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

  Không chỉ là Ngôi nhà thứ hai để trở về vun đắp bình yên và cảm nhận giá trị sống hạnh phúc, Happy Beach Hồ Tràm còn mang đến cho Chủ nhân những đặc quyền về cơ hội sinh lời. Sự tách biệt trong không gian riêng tư và thiết kế đẳng cấp tạo ra giải pháp linh hoạt cho các dịch vụ kinh doanh lưu trú cho khách du lịch trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm nói riêng và khách du lịch đến Hồ Tràm nói chung.

  Mỗi biệt thự biển Happy Beach Hồ Tràm tại Hồ Tràm không chỉ là ngôi nhà thứ hai nâng tầm phong cách; hay là điểm đến du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng an toàn cho cả gia đình; mà còn là một sản phẩm đầu tư mang giá trị gia tăng vững bền xuyên thế hệ.

  ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN NHẬN BÁO GIÁ

  Liên hệ ngay: 0968.896.309

   TIỆN ÍCH HAPPY BEACH HỒ TRÀM

   KIẾN TRÚC CẢNH QUAN KHU GIẢI TRÍ LÁNG NGỰA

   Cảm giác đồng quê với cảnh quan được tổ chức đơn giản với bãi cỏ lớn và cây cao có tán rộng cùng với cưỡi ngựa đi qua những đường mòn xuyên rừng mang lại cảm giác nghỉ dưỡng độc đáo kiểu quý tộc châu Âu

   TIỆN ÍCH NỘI KHU TRONG TẦM ĐI BỘ

   ĐẦU TƯ BỀN VỮNG – AN TÂM SINH LỜI

   QUY MÔ

   Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí quy mô 1.000 ha, với đa dạng phong cách kiến trúc cùng hệ sinh thái tiện ích phong phú, mang đến trải nghiệm đặc sắc cho khách hàng.

   VỊ TRÍ

   Sự kết nối hoàn hảo: 90 phút từ TP Hồ Chí Minh. Kết nối dễ dàng tới các tỉnh Miền Tây, Biên Hòa, Vũng Tàu và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam từ 60-120p

   ĐỊA THẾ

   Vị trí tuyệt vời: rừng & biển liền kề; thừa hưởng khí hậu với hơn 300 ngày nắng mỗi năm & nhiệt độ trung bình 25 – 30 độ C là điều kiện lý tưởng cho du lịch biển.

   UY TÍN

   Được phát triển bởi nhà phát triển Bất Động Sản uy tín Novaland cùng các đơn vị tư vấn thiết kế, quy hoạch và các đơn vị quản lý, vận hành quốc tế.

   CHÍNH SÁCH

   Chính sách tập trung phát triển du lịch của tỉnh BR-VT với đồng bộ các giải pháp từ thu hút đầu tư đến phát triển hạ tầng và quảng bá du lịch.

   GIÁ TRỊ

   Với sự khan hiếm của BĐS biển cùng sự đa dạng các sản phẩm biệt thự, nhà phố – NovaWorld Ho Tram dẫn dắt xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng phía nam.

   THIẾT KẾ HAPPY BEACH HỒ TRÀM

   XE limousine ĐƯA ĐÓN THAM QUAN MIỄN PHÍ

   Hỗ trợ tư vấn Novaworld Hồ Tràm: 0968.896.309