HABANA hồ tràm

Habana Hồ Tràm của NovaWorld Hồ Tràm (hay còn gọi là “Habana Island”) là dự án có vị trí vàng tại Hồ Tràm Vũng Tàu. Habana Hồ Tràm nằm trong chuỗi dự án NovaWorld Hồ Tràm với quy mô khoảng 1000ha với đa dạng phong cách, đa dạng các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ dự án Habana Hồ Tràm được quy hoạch với các sản phẩm gồm Mansion, Biệt thự và Shophouse.

Habana Hồ Tràm có vị trí ‘đắc địa’ nằm trên cung đường có nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm Vũng Tàu nên thừa hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu của Hồ Tràm. Có thể nói đây là dự án có vị trí đẹp nhất tại Hồ Tràm Vũng Tàu. Dự án có diện tích khoảng 20 hecta trải dài dọc theo cung đường biển của Hồ Tràm Vũng Tàu.

Chương trình bán hàng Habana Hồ Tràm

 • Ưu đãi booking: 200 triệu
 • Chương trình tặng vàng ‘ĐÓN THẦN TÀI – KHAI LỘC XUÂN’ trừ vào giá
  – Biệt thự đơn lập: 79 chỉ vàng (tương đương 442,4 tr/căn)
  – Biệt thự song lập: 39 chỉ vàng (tương đương 218,4 tr/căn)
 • Tặng phí quản lý 05 năm cho khách hàng mua biệt thự sông trừ vào giá. Cách tính: 18.000đ x DT đất x 60 tháng)
 • Ưu đãi Voucher tập đoàn (nếu có): 100 triệu
 • Chương trình mua chung 2 đối với nhóm khách hàng gia đình: chiết khấu 0.5%
 • Ưu đãi thanh toán:
  – Chiết khấu 7% khi khách hàng chọn PA nhanh thanh toán 30%
  – Khách hàng vay ngân hàng được hỗ trợ lãi suất 10.5% trong 36 tháng
  – Thanh toán chỉ 45% đến khi nhận nhà nếu chọn PA đặc biệt
 • Bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất

Hãy sở hữu biệt thự Habana Hồ Tràm tại THỜI ĐIỂM VÀNG để có giá và ưu đãi tốt nhất 

Khách hàng mua 01 căn biệt thự sông tại Habana Hồ Tràm
Biệt thự sông diện tích 160m2 giá dự kiến 18,8 tỷ, Khách hàng sẽ được ưu đãi:
– 200 triệu: booking
– 218,4 triệu: Tặng Vàng
– 172,8 triệu: Gói PQL 5năm
– 100 triệu: Voucher tập đoàn
– 1.5%: khách hàng Tatinum Loyalty
– 7%: chiết khấu chọn PA nhanh
???? Tổng cộng khách hàng được trừ ưu đãi 2,23tỷ

Khách hàng chỉ cần thanh toán 16,57tỷ sở hữu ngay căn biệt thự trực diện Sông chỉ cách biển vài bước chân và HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ NỘI THẤT

???? THỜI ĐIỂM VÀNG để sở hữu ngay căn VILLA SÔNG tại HABANA HỒ TRÀM

TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

  HABANA HỒ TRÀM - VỊ TRÍ VÀNG TẠI VŨNG TÀU

  Habana Hồ Tràm sở hữu địa thế hiếm hoi và duy nhất tại khu vực Đông Nam Bộ khiến cho dự án đẹp như một hòn đảo nhưng êm ả và yên bình, riêng tư và đặc biệt. Dựa trên vị trí đặc biệt của mình – Habana Hồ Tràm hướng về nét văn hóa bản địa; đón nhận & chắt lọc những tinh hoa thế giới.

  Habana Hồ Tràm sở hữu view hướng biển và view hướng sông nên Habana Hồ Tràm sở hữu cung đường biển dài đến 1490m. Cụm tiện ích vên sông và biển như: bến tàu, bến du thuyền, Beach Club, sâu bên trong là 3 côn viên lớn: Florence Park, Victoria và Gardenia. Do đó, Habana Hồ Tràm được gọi là VỊ TRÍ VÀNG tại Hồ Tràm – Vũng Tàu.

  Với quy mô lên đến 20,4ha dự án Habana Hồ Tràm được quy hoạch bao gồm đến 438 sản phẩm bao gồm: Nhà phố/biệt thự đơn lập sông, đơn lập biển & song lập, Shophouse,… được chia làm 5 khu: A, B, C, D & E. Với tâm dự án là quảng trường biển 5.000m2 và quảng trường sông 2.000m2

  HABANA HỒ TRÀM NẰM Ở ĐÂU?

  Habana Hồ Tràm trải dài theo trục bờ biển về khu vực phía Nam, với 2 mặt giáp sông và giáp biển. Bên trong là sông Ray với thượng lưu sâu trong đất liền như một hòn đảo riêng biệt hiếm hoi tại vùng Đông Nam Bộ. Vị trí hướng biển cực kỳ đắc địa và địa thế hoàn hảo để tận hưởng nghỉ dưỡng biển tuyệt vời

  Kế bên Habana Hồ Tràm chính là khu rừng bảo tồn thiên nhiên quốc gia Bình Châu – Phước Bửu, Thành phố Bà Rịa (hướng Tây), thành phố biển Vũng Tàu (hướng Tây Nam) và gần với các phân kỳ khác của dự án. Với vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm lớn khác một cách thuận tiện và nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

  ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN NHẬN BÁO GIÁ

  Liên hệ ngay: 0968.896.309

   TIỆN ÍCH HABANA HỒ TRÀM

   Bên cạnh các tiện ích nội khu đặc biệt như: bến du thuyền, quảng trường, công viên, khu thể thao… thì phân khu Habana Hồ Tràm sẽ thừa hưởng tất cả tiện ích phân kỳ đầu tiên Tropicana Hồ Tràm để phục vụ tối đa về nhu cầu nghỉ dưỡng cho cư dân tại đây. Tiện ích đầy đủ phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng cho cư dân

   ĐẦU TƯ BỀN VỮNG – AN TÂM SINH LỜI

   QUY MÔ

   Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí quy mô 1.000 ha, với đa dạng phong cách kiến trúc cùng hệ sinh thái tiện ích phong phú, mang đến trải nghiệm đặc sắc cho khách hàng.

   VỊ TRÍ

   Sự kết nối hoàn hảo: 90 phút từ TP Hồ Chí Minh. Kết nối dễ dàng tới các tỉnh Miền Tây, Biên Hòa, Vũng Tàu và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam từ 60-120p

   ĐỊA THẾ

   Vị trí tuyệt vời: rừng & biển liền kề; thừa hưởng khí hậu với hơn 300 ngày nắng mỗi năm & nhiệt độ trung bình 25 – 30 độ C là điều kiện lý tưởng cho du lịch biển.

   UY TÍN

   Được phát triển bởi nhà phát triển Bất Động Sản uy tín Novaland cùng các đơn vị tư vấn thiết kế, quy hoạch và các đơn vị quản lý, vận hành quốc tế.

   CHÍNH SÁCH

   Chính sách tập trung phát triển du lịch của tỉnh BR-VT với đồng bộ các giải pháp từ thu hút đầu tư đến phát triển hạ tầng và quảng bá du lịch.

   GIÁ TRỊ

   Với sự khan hiếm của BĐS biển cùng sự đa dạng các sản phẩm biệt thự, nhà phố – NovaWorld Ho Tram dẫn dắt xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng phía nam.

   MẶT BẰNG TỔNG THỂ HABANA HỒ TRÀM

   THIẾT KẾ MẪU NHÀ HABANA HỒ TRÀM

   CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

   XE limousine ĐƯA ĐÓN THAM QUAN MIỄN PHÍ

   Hỗ trợ tư vấn Novaworld Hồ Tràm: 0968.896.309